Văn Hóa Công Ty – các phẩm chất của một doanh nghiệp

Nơi mà mỗi ngày bạn gắn bó 8 tiếng/ngày và 278 ngày/năm có lẻ thì nhất định sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai. Nếu bạn có đam mê nghề nghiệp và được làm việc cùng những người bạn cùng chí hướng, kết thâm giao với khách hàng & đối tác cùng thỏa chí công nghệ thì đi làm và đi chơi cũng không khác nhau là mấy. Nếu bạn có tham vọng và sống có mục tiêu và công việc đem đến cho bạn thành công thì công ty không chỉ là nơi làm việc mà là nơi ươm mầm cho ước mơ và chinh phục.

Là môi trường trẻ

Dạo một vòng quanh công ty, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy dân số rất trẻ, năng động, nhiệt huyết, không ngừng vận động, hối hả làm việc trong không khí sôi nổi, quyết tâm hoàn thành mục tiêu. Nếu thấy một anh 6X mà tâm hồn như 9X thì cũng chẳng có gì lạ, sức trẻ là thứ dễ lây lan.

Là lò đào tạo gắt gao nhất

Nếu chuyên môn hóa là thước đo của chuyên nghiệp thì sự đa năng là đỉnh cao của phát triển kỹ năng toàn diện. Trong công việc, chúng tôi có những người thầy khó tính là sếp, là khách hàng và những người học trò cần cù là nhân viên, là kỹ sư. Áp lực công việc khiến bạn ngày hôm sau phải tốt hơn ngày hôm nay.

Văn hóa doanh nghiệp của Công Thành là duy nhất

Những nhân viên nhiệt tình và tận tâm là nhân tố chủ chốt giúp chúng tôi đạt được hoài bão của mình. Các cá nhân thể hiện rõ tinh thần kinh doanh, sự cam kết và khả năng lãnh đạo đều có thể đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty, ngay lúc này và cả trong tương lai!

Học tập & Phát triển

Trong một tổ chức đang phát triển nhanh chóng, đội ngũ nhân sự của Công Thành tạo nên sự khác biệt trong việc đạt được chiến lược mà công ty đề ra. Do đó, chúng tôi luôn đầu tư vào phát triển nhân tài và tạo ra văn hóa không ngừng học tập và phát triển, cho dù bạn vai trò của bạn là gì. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập, phát triển và cộng tác với những người xung quanh bạn. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng, trong đó bạn có thể phát triển tài năng của mình và phát huy tiềm năng của bản thân.