Giới thiệu Về chúng tôi

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, Công ty TNHH Môi Trường Công Nghệ Công Thành (ENVITECH) là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước sạch, nước thải, khí bụi và quá trình sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi là công ty tiên phong trong vấn đề tiết kiệm & tái sử dụng nước hiện nay.

0
Doanh thu ( Tỷ Đồng)
0
Nhân lực
0
Dự án đã hoàn thành
0
Kinh nghiệm

SỰ BỀN VỮNG UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH

Uy tín tạo nên sức mạnh kinh doanh. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được uy tín thương hiệu & trở thành đại diện phân phối của nhiều thương hiệu, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Với doanh thu tăng trưởng cao hàng năm, chúng tôi được tin tưởng để nhận cơ hội làm đại lý phân phối chính thức cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Suez/Veolia (Pháp), Tsurumi (Nhật Bản), BlueWhite (USA), Aquafine (USA), Graver Technologies (USA), SSI (USA), BlueWhite (USA), Dupont (USA), Aqua+Tech (Thụy Sỹ), Koch (USA), F.A Schmidtc (Đức), Taconic (Hàn Quốc),…

 

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này

Chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế các hệ thống xử lý nước thải, nước cấp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí đầu tư phù hợp, đa dạng các ngành nghề khác nhau như: Thực phẩm; Bia, rượu, nước giải khát; Thủy sản; Bệnh viện; Sinh hoạt; Dược, Mỹ phẩm; Khí điện đạm; Cao su; Xử lý nước tinh khiết; Xử lý nước tái sử dụng …

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu

Dự án đảm bảo tiến độ

Ứng dụng các công nghệ mới

Thiết kế chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp trong ngành công nghệ xử lý nước & nước thải, cũng như trong quy trình sản xuất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cam kết nỗ lực trong việc tìm kiếm công nghệ, giải pháp, sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng và cải thiện môi trường sống, với hiệu quả cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Con người: Trân trọng và đề cao giá trị con người là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi với hiệu quả cao nhất. 

Tinh thần quyết tâm: Sẵn sàng học hỏi, chấp nhận thử thách & thay đổi hướng đến sự phát triển

Đổi mới: Luôn chủ động sáng tạo, hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi trường công nghệ.

Bền vững: Xây đắp những giá trị vững bền để tạo nên thành công cho những cộng sự, đối tác, khách hàng & góp phần bảo vệ

Vượt trội

Đặt mục tiêu cao nhất để nỗ lực hết mình & hoàn thành mục tiêu vượt trên sự kỳ vọng ban đầu mà khách hàng, đối tác mong đợi. Tinh thần đồng đội: “Không ai trong chúng ta mạnh hơn tất cả chúng ta” là nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đạt được những thành tựu của ngày hôm nay.

Quy trình làm việc

Working Process 1
TIếp nhận thông tin

TIếp nhận thông tin

Working Process 2
Bản vẽ sơ bộ

Bản vẽ sơ bộ

Working Process 3
Bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết

Working Process 4
Thi công

Thi công

Chứng Nhận

Khách Hàng Tiêu Biểu
Nhà Cung Cấp