• Tháng Mười Một

    14

    2017
  • 1029
  • 0

Lời cảm ơn đến KH tham gia ” Hội thảo chuyên ngành về màng lọc cho hệ thống nước thải và nước cấp (UF, MBA, EDI)” do Công Thành phối hợp với Suez (GE) tổ chức

Lời đầu tiên công ty chúng tôi muốn cảm ơn quý khách  đã bỏ thời gian quý báu để tham gia hội thảo này. Những buổi hội thảo thường có không khí im lặng, tuy nhiên chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tạo ra sự thoải mái hào hứng sẵn sàng đóng góp ý kiến trao đổi với nhau để tạo ra một không khí thoải mái. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng muốn ngõ lời cảm ơn đến những diễn giả của công ty Suez đã mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người. Trong thời gian diễn ra hội thảo nếu có điều gì sai sót mong quý khách lượng thứ và bỏ qua.

IMG_9235

Chúng tôi hi vọng buổi hội thảo đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho Quý công ty. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, CÔNG THÀNH rất hân hạnh được phục vụ Quý công ty trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ gửi link file thuyết trình theo đường link ở dưới mọi người có thể dow về.

Xin cảm ơn!

 

 

Video giới thiệu công ty

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka