lap dat

Chúng tôi thực hiện lắp đặt các công trình xử lý nước cấp & nước thải theo yêu cầu và cam kết các công trình đảm nhận luôn đạt tiêu chuẩn và tiến độ đề ra.

van hanh 1

* Giám sát thông số vận hành.

* Theo dõi kiểm tra thiết bị, bảo trì định kỳ theo lịch.

* Tẩy rửa thiết bị hệ thống định kỳ, đột xuất: chuyên tẩy rửa các loại màng RO, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy rửa tại chỗ hoặc tẩy rửa tại hệ thống chuyên dùng khác ngoài nhà máy.

* Sửa chữa và khắc phục sự cố: không chỉ sửa chữa hay khắc phục sự cố có tình chất tạm thời mà chúng tôi còn đưa ra giải pháp mang tính lâu dài và bền vững để hệ thống hoạt động tốt nhất.

cai tao

Với các hệ thống xử lý nước cấp và nước thải cần được nâng cấp hoặc mở rộng, Công Thành sẵn sàng tư vấn và thi công để hệ thống đạt hiệu quả  và công suất cao đi đôi với giảm thiểu chi phí vận hành

thue thiet bị

Với dịch vụ cho thuê các thiết bị như: hệ trích hóa chất, hệ xử lý tuyển nổi, hệ keo tụ lắng lọc, hệ RO, hệ UF,… Công Thành mang tới quý khách & đối tác một giải pháp vừa tiết kiệm được chi phí vừa đạt hiệu quả đề ra.

thu nghiem 1

Công Thành có nhà xưởng diện tích lớn thích hợp cho việc chế tạo các thử nghiệm công nghệ theo yêu cầu của khách hàng.

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka