• Tháng Bảy

    20

    2017
  • 873
  • 0
Đĩa phân phối khí SSI và cách nhận diện

Đĩa phân phối khí SSI và cách nhận diện

Trên thế giới hiện nay có không ít hãng sản xuất đĩa thổi khí. Tuy nhiên, đĩa thổi khí SSI của Mỹ đang được đánh giá cao với chất lượng và kỹ thuật tốt, có thể vận hành nhiều năm hiệu quả mà không có lỗi kỹ thuật. Với nhiều ưu điểm vượt trội, cho hiệu suất oxy hòa tan cao với tổn thất trở lực thấp, màng đầu tán khí có thể thay thế cho các hãng khác.

Để chọn mua đúng mặt hàng SSI chính hãng, các anh chị cần lưu ý các điểm sau:

  1. Màng đĩa :  Có model in trên màng đĩa, kiểu đục lỗ hình xoắn ốc
  2. Khung đĩa: màu trắng hoàn toàn.Có model in trên khung

Trong sử dụng, tiêu chí quan trọng để lựa chọn loại đĩa thổi khí là độ bền và chất lượng màng đĩa, vì trong hệ thống xử lý nước thải, đĩa phân phối khí luôn tiếp xúc với nước có hàm lượng axit, bazo cao, một đĩa bị hỏng, rách màng đĩa có thể dẫn đến hệ thống phải ngừng hoạt động ảnh hưởng đến sản xuất.

Hiện chúng tôi đang phân phối 3 loại vật liệu màng phổ biến gồm EPDM (ethylene-propylene-diene-monomer) ,fEPDM, PTFE (Polytetrafluoroethylene). Mỗi vật liệu tương ứng với từng ưu điểm riêng. Trong đó, màng dùng các vật liệu mới được gia cường và phủ thêm lớp màng tạo khí siêu mịn cũng như chống được phá hủy của hóa chất và sự dính bám, tắc nghẽn.

Cao su Ethylene propylene (EPDM) là một loại vật liệu đàn hồi, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene (copolyme Ethylene propylene) và đôi khi với một số monome thứ ba ( Ethylene propylen terpolymers)…

SSI_Membrances

Các loại màng phổ biến của SSI

Tính chất nổi bật của loại vật liệu EPDM là nhờ khả năng kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao.

đầu phân phối khí SSI

Đầu phân phối khí dạng đĩa và dạng ống

Công Thành tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm SSI tại Việt Nam, chúng tôi có sẵn hàng với số lượng lớn kèm theo là các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như thay thế theo nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường Công Nghệ Công Thành

Tel: (028) 629 36050 – Ext: 211; Fax: (028) 629 36051; Email: sales@envitech.com.vn

Video giới thiệu công ty

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka