itc5
itc 1itc3itc4itc5

Bơm Định lượng ITC – Solenoid

Bơm định lượng ITC thiết kế kiểu dáng chắc chắc, nhỏ gọn với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh với các dòng sản phẩm bơm định lượng trên thị trường.
Các dòng bơm định lượng ITC thiết kế lưu lượng từ 1 – 3,200 l/h, áp suất lên đến 20 bar.  Màng và piston bơm ITC  thiết kế đặc biệt cho phép định lượng được tất cả các loại hóa chất có tính ăn mòn, độc hại, có độ nhớt cao trong  xử lý nước, quy trình công nghiệp, công nghiệp hóa dầu và nông nghiệp,…
Bơm định lượng ITC đã có mặt ở 5 Châu lục với hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới
Xuất xứ: EUlogo

Dòng bơm định lượng màng dẫn động điện từ (Solenoid) của ITC đáp ứng lưu lượng từ 0.5 – 9.0 l/h. Áp suất max đạt 10 bar, định lượng với độ chính xác cao.

Được thiết kế đặc biệt để ứng dụng trong xử lý nước,  qui trình công nghiệp, hồ bơi, tháp giải nhiệt, nồi hơi,…

Dòng bơm định lượng màng dẫn động điện từ (Solenoid) của ITC thiết kế đa dạng các dòng  bơm để đáp ứng hầu hết các ứng dụng bao gồm :Dositec MP, Dositec MD, Dositec mA, Dositec Q, Dositec MF, Dositec PRC.

 

Capture

 

Capture2

 

 

 

 

 

 

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka