Chính sách nhân sự

Muôn sự tại nhân” – Để thành công và phát triển như ngày hôm nay, không ai hết, chính là những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên từ những ngày đầu tiên. Gần 20 năm vừa qua, CÔNG THÀNH đã không ngừng cải thiện đời sống cho CB-CNV của mình cả vật chất lẫn tinh thần cụ thể:

Lương:

Thấu hiểu tiền lương là mối quan tâm hàng đầu của người lao động, do đó, Công Thành cam kết luôn trả lương đúng thời gian và chính sách tăng lương 2 lần/ năm gắn liền với hiệu quả công việc giúp các CB-CNV liên tục tăng mức thu nhập của mình.

Thưởng:

Cùng với tiền lương, Công Thành áp dụng những chính sách thưởng đa dạng, linh hoạt và hấp dẫn: thưởng các dịp lễ tết, thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh, thưởng “nóng” khi có thành tích vượt trội, thưởng cho tập thể lao động giỏi, cá nhân tiêu biểu, thưởng cho cán bộ quản lý xuất sắc hàng năm.

Phụ cấp:

Tùy thuộc vào vị trí công việc, chúng tôi luôn có các phụ cấp hấp dẫn để CB- CNV của Công Thành toàn tâm, toàn ý hoàn thành tốt công việc của mình như: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp phí điện thoại, phụ cấp chi phí xăng xe, công tác phí, phụ cấp độc hại,…

Thâm niên:

khuyến khích sự gắn bó, cống hiến của mỗi cá nhân cho tổ chức. Do đó, sau một năm làm việc, tiền lương thâm niên sẽ tự động cộng vào 150,000 đồng/ tháng.

Bảo hiểm:

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp thôi việc theo đúng quy định của pháp luật.

Phúc lợi khác:

1. Du lịch nghỉ dưỡng 1 lần/ năm trong và ngoài nước

2. Hưởng các chế độ công đoàn liên quan: Sinh nhật, Ma chay; cưới hỏi…

3. Được làm việc với đội ngũ chuyên môn cao, và được đào tạo ban đầu kỹ càng, Có cơ hội đi công tác/đào tạo/hội thảo ở nước ngoài

Phóng sự

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka