• Tháng Hai

    25

    2017
  • 866
  • 0
Aquafine UV Technical Training 2017

Aquafine UV Technical Training 2017

UV Technical training là chương trình đào tạo kỹ thuật cho các nhà phân phối của Aquafine. Được diễn ra từ ngày 16-17/02/2017 tại nhà máy của Aquafine – thành phố Valencia, bang California, Hoa Kỳ.

Aquafine corporation

Với hơn 65 năm kinh nghiệm và chuyên môn, công ty Aquafine được công nhận là một trong những nhà sản xuất thiết bị tia cực tím (UV) lớn nhất thế giới. Công nghệ của Aquafine đáp ứng yêu cầu cho các hệ thống xử lý nước công nghệ cao, đáp ứng sự thay đổi nhu cầu sử dụng và các tiêu chuẩn khắt khe của các khách hàng khó tính trên thế giới đặc biệt là Pepsi và Cocacola.

Công Thành – nhà phân phối đèn UV của Aquafine hơn 10 năm qua, được vinh dự có mặt trong đợt đào tạo lần này. Với mục đích cập nhật tính năng mới của sảm phẩm, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, bảo trì, chuẩn đoán lỗi các dòng sản phẩm của Aquafine.

Aquafine 3Aquafine 2Aquafine 4

Đèn UV sử dụng bóng đèn phát ra bước sóng mang năng lượng lớn có tác dụng tiêu diệt hoặc làm suy yếu các loại virus, vi khuẩn, các loại động vật đơn bào có trong nước. Được ứng dụng phổ biến trong bệnh viện, nhà máy dược phẩm, bia, sữa, thực phẩm, nước uống đóng chai và mỹ phẩm.

he den UV (2)

Được tham gia các chương trình đào tạo của nhà cung cấp cũng là một trong những lợi thế giúp Công Thành không chỉ là nơi cung cấp hàng hóa tin cậy mà còn là địa chỉ tư vấn kỹ thuật uy tín có khả năng thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước sạch cho các nhà máy lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Video giới thiệu công ty

1A/9 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


Tel: +8428 6293 6050


E-mail: info@envitech.com.vn

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 1998, Công Thành là một công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.

© Copyright 2015 Envitech Design by Taka